Thông tin đa phương tiện cho Công ty và Sản phẩm
Giải pháp nung gốm và tráng men

Chúng tôi cung cấp giải pháp nung gốm và tráng men nhằm sản xuất gạch gốm xây dựng, gốm sứ, đồ gốm vệ sinh, gạch men công nghiệp gạch men kính, các linh kiện điện bằng sứ,v.v.. Lò nung của chúng tôi có mặt rộng rãi trong các ngành công nghiệp uốn thép, nung chảy, luyện kim, công nghệ hóa và vật liệu xây dựng. Chúng tôi cũng giúp khách hàng lên kế hoạch xây dựng vận hành nhà xưởng, thực hiện các khâu kỹ thuật, lựa chọn khuôn, trang bị và lắp đặt tại chỗ. Không chỉ cung cấp thiết bị nung gốm và tráng men , chúng tôi cũng cung ứng dây chuyền sản xuất gạch gốm hoàn chỉnh.

  1. Kế hoạch và Dự án nhà máy

   Cũng như bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, chúng tôi đặt nhiều thời gian và nỗ lực nhằm tìm hiểu nhu cầu khách hàng và cho ra kế hoạch sản xuất nhằm đảm bảo hệ thống hoàn chỉnh hay từng thiết bị đơn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Thiết bị nung gốm và tráng men được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi nghiên cứu, thiết kế và phát triển.

  1. Trang thiết bị sản xuất

   Zhongyao sở hữu và vận hành một loạt các nhà xưởng, nơi mà nhiều công đoạn gia công được tiến hành sau khi thành phẩm hoàn thiện và ra lò. Những công nhân giàu kinh nghiệm tuân thủ các nguyên tắc sản xuất rất chặt chẽ nhằm đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  1. Lắp đặt tại chỗ và Khởi động

   Dưới đây là những gì sẽ diễn ra trong suốt quá trình
   1. Kiến tạo một kế hoạch sản xuất cũng như là lên khung, lắp đặt và khởi động.
   2. Lắp đặt theo trình từ và xử lý các vấn đề xảy ra trong suốt quá trình
   3. Kiểm tra các vấn đề về chất lượng với quá trình lắp đặt, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn đặt ra.
   4. Khởi động thiết bị để chạy thử và quan sát nếu có bất kỳ chức năng nào có vấn đề.
   5. Chạy với một mẻ sản phẩm, đảm bảo là lò vận hành bình thường.

  1. Dây chuyền sản xuất gạch gốm

   Thiết kế và cấu trúc của dây chuyền hoàn chỉnh cho sản xuất gốm của Zhongyao đáp ứng được các đặc tính mà khách hàng đòi hỏi. Chúng tôi cũng có chương trình đào tạo vận hành cho người sử dụng.