Thông tin đa phương tiện cho Công ty và Sản phẩm
Lò sấy dạng quay

Các phần cơ bản của lò được chia thành nhiều phân khu khác nhau. Mỗi phần có chiều dài phụ thuộc và kiểu, chất lượng và thể tích sản phẩm cần sấy.

    1. Lò sấy kiểu hầm

      Một hầm sấy được miêu tả như sau: Một hệ thống di động chuyển các đồ gốm xuyên qua một hầm dài, nằm ngang để nung và làm lạnh. Ưu điểm chính của hầm sấy là nó có năng lực sấy nhiều loại sản phẩm gốm. bao gồm đồ sứ, gốm vệ sinh, gốm tráng men (đồ sứ) và không tráng men (gốm thô).

    1. Lò sấy con thoi

      Không giống như hầm sấy để đồ gốm chuyển động liên tục trong lò, lò sấy con thoi là loại lò sấy gián đoạn sử dụng một bàn chuyển động nhằm đem đồ gốm vào một buồng kín và giữ ở đó trong nhiều giờ để nung. Nhiều loại vật liệu hóa học có thể được nung, nướng và sấy khô trong kiểu lò này.

Lò sấy ngang

Được xây dựng để đưa vật liệu gốm sứ đi qua một hoặc nhiều trạm sấy nhằm loại bỏ độ ẩm và làm khô, cấu trúc lò này có thể được chia thành các phần khác nhau: buồng trước khi sấy, buồng nhiệt, buồng sấy cân băng, buồng sấy giảm dần và buồng sấy thành phẩm (nơi đạt độ ẩm mong muốn).

Phụ tùng

Sau khi các phụ gia gốm được trộn và tạo hình, việc tráng men được thực hiện nhằm tạo độ bóng và mẫu mã đẹp cho sản phẩm. Ngoài các lò nung công nghiệp khác nhau, chúng tôi cũng cung cấp thiết bị phụ trợ cho sản xuất gốm sứ.