Thông tin đa phương tiện cho Công ty và Sản phẩm
Kế hoạch và Dự án nhà máy

Cũng như bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, chúng tôi đặt nhiều thời gian và nỗ lực nhằm tìm hiểu nhu cầu khách hàng và cho ra kế hoạch sản xuất nhằm đảm bảo hệ thống hoàn chỉnh hay từng thiết bị đơn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Thiết bị nung gốm và tráng men được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi nghiên cứu, thiết kế và phát triển.

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển
Zhongyao tự hào có đội ngũ nghiên cứu và phát triển ưu tú, với hơn 10 chuyên viên lành nghề có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đây là đội ngũ giúp đảm bảo các sản phẩm tiết kiệm năng lượng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng đòi hỏi. Chúng tôi phân tích và tiến hành thiết đặt các đặc tính kỹ thuật cho hệ thống hoàn chỉnh nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế đặt ra.

Kỹ thuật
ĐỘi ngũ kỹ sư của chúng tôi đưa tới các giải pháp tráng men và nung gốm dựa trên nhu cầu của thị trường, kích cỡ sản phẩm, vật liệu thô, nhân công, nhiên liệu và nguồn cung ứng hiện có, vị trí nhà xưởng, luật lệ môi trường tại nơi sở tại, tính lô gic và môi trường xuất khẩu. CHúng tôi thảo luận với khách hàng nhằm đảm bảo sẽ đem lại dịch vụ chất lượng và giá trị nguyên vẹn tới cho họ.

Kê hoạch xây dựng nhà xưởng
ĐỘi ngũ lên kế hoạch sản xuất luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ khách hàng tìm ra phương án nhà xưởng tốt nhất và hệ thống lò sấy gốm cùng dây chuyền tráng men sẽ hoạt động tốt nhất có thể.

Đội ngũ lên kế hoạch có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi sử dụng phần mền CAD nhằm thiết kế nhà xưởng sản xuất gốm sứ khả thi nhất cho khách hàng.

Bộ phận xuất khẩu
Bộ phận buôn bán quốc tế bao gồm gần 10 nhân viên nói tiếng Anh, Pháp, và Nga thành thạo vì vậy khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ bán hàng như tại nước sở tại.