Thông tin đa phương tiện cho Công ty và Sản phẩm

Phụ tùng

Sau khi các phụ gia gốm được trộn và tạo hình, việc tráng men được thực hiện nhằm tạo độ bóng và mẫu mã đẹp cho sản phẩm. Ngoài các lò nung công nghiệp khác nhau, chúng tôi cũng cung cấp thiết bị phụ trợ cho sản xuất gốm sứ.

  1. Dây chuyền tráng men

   Đồ sứ nung gốm cần được làm ướt bằng nước sau khi bề mặt của nó được làm sạch bụi. Việc làm ướt này giúp làm mát các bề mặt nóng và loại bỏ các khí có thể tạo bong bóng trong quá trình tráng men khiến bề mặt sản phẩm bị rỗ.

  1. Bộ tải/đổ tải lò sấy

   Bộ phận này có thể vận hành với nhiều lò công nghiệp khác nhau và lò băng tải cung cấp bởi Zhongyao. Chúng đảm bảo đồ gốm được đưa vào và đưa ra khỏi lò một cách có trật tự.

  1. Máy nghiền bi

   Mục đích của máy nghiền bi trong sản xuất gốm sứ là trộn và nghiền các nhân tố men thành một hỗn hợp men hoàn chỉnh. Lượng men và nước bổ sung vào cần theo tỷ lệ phù hợp với khối lượng của bi thép.

  1. Máy sấy phun

   Thiết bị sấy phun trong một tháp nóng là phương pháp thích hợp cho làm khô bùn gốm nhạy cảm với nhiệt độ. Mục đích của thiết bị sấy khô là sản xuất bột gốm từ bùn nhão gốm ẩm.

  1. Thìa khuấy

   Một thiết bị trộn được sử dụng để trộn bùn gốm ngay sau khi bùn đi ra từ máy nghiền bi. Nó gồm một bộ giảm tốc bánh răng, cần trục, bộ đẩy và một bộ khung.

  1. Xilô

   Xy lô bằng vật liệu thép không gỉ được sử dụng để dự trữ bộ gốm sau khi được sấy phun khô. Xy lô vật liệu cấu thành thân thùng làm bằng thép chống gỉ được treo giữ. Nó cũng có một bệ đỡ nhằm đứng thẳng khi tiến hành quy trình kiểm tra.

  1. Bồn chứa

   Bột đi ra từ máy nghiền bi được trữ trong một thùng nơi nó được trộn kỹ để tạo hỗn hợp. Thùng trộn thường cũng là thùng trộn men.