Thông tin đa phương tiện cho Công ty và Sản phẩm

Lò sấy ngang

Kiểu dáng đẹp, buồng cabin bằng thépm sạch sẽ khiến Lò sấy nganglà một thiết bị đẹp mắt. Được xây dựng để đưa vật liệu gốm sứ đi qua một hoặc nhiều trạm sấy nhằm loại bỏ độ ẩm và làm khô, cấu trúc lò này có thể được chia thành các phần khác nhau: buồng trước khi sấy, buồng nhiệt, buồng sấy cân băng, buồng sấy giảm dần và buồng sấy thành phẩm (nơi đạt độ ẩm mong muốn).

  1. Lò sấy 1 lớp

   Lò sấy kiểu ngang 1 lớp được thiết kế nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về đặc tính cần thiết và hoàn thiện khâu sấy cân bằng, đồng nhất và nhanh gọn. Lò sấy 1 lớp được gói gọn trong một buồng thép kín và chia thành nhiều khu.

  1. Lò sấy 2 lớp

   Một lò sấy ngang 2 lớp bao gồm hai lớp con lăn băng chuyền đủ khoảng trống giữa chúng để tránh lẫn vào nhau. Toàn bộ lò sấy ngang có một hệ thống điều khiển trung tâm.

  1. Lò sấy 3 lớp

   Sử dụng cách nhiệt sợi để bảo toàn nhiệt độ, lò sấy ngang 3 lớp có thể được chia thành vài khu riêng biệt, nơi gốm sứ được đưa vào con lăn thép qua quá trình tiền gia nhiệt, gia nhiệt, sấy không đổi, sấy mức độ thấp và sấy cuối (khi đạt được độ ẩm cân bằng)

  1. Lò sấy 4 lớp

   Lò sấy ngang 4 lớp có 4 đường dẫn thông qua việc gốm sứ đi vào con lăn và được sấy. Hệ thống điều khiển trung tâm giữ cho toàn bộ quá trình sấy được đảm bảo. Hệ thống dẫn khí tân tiến bao gồm các ống dẫn được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao.

  1. Lò sấy 5 lớp

   Với lượng công việc nặng không đổi và khách hàng yêu cầu thời gian xoay vòng nhanh, lò sấy ngang 5 lớp là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 5 lớp nghĩa là người vận hành có thể sấy nhiều gốm sứ nhất có thể trong một lần chạy.

Trong một lò sấy băng tải nhiều tầng, đồ gốm được chuyển rời theo một loạt các ống thép quay hoặc con lăn gốm cấp độ thấp. Số lượng thích hợp nhất của lớp (hoặc tầng) nên được lựa chọn dựa trên thời gian sấy một sản phẩm cụ thể: một tầng, hai tầng, 3, 4, hoặc lò băng tải 5 tầng.

Có sẵn từng phần mô đun được lắp đặt sơ bộ tại nhà máy, máy sấy ngang của chúng tôi sử dụng len cách nhiệt để giữ ấm bên trong tủ và giữ nhiệt độ không đổi. Mỗi phân đoạn của các lò sấy có lỗ kiểm tra cho phép các nhà vận hành di chuyển đồ bị vỡ ra khỏi buồng sấy ngay khi chúng được tìm thấy.

Thiết bị sấy khô kiểu ngang của chúng tôi hiệu quả về mặt năng lượng bởi vì nó sử dụng nhiệt tái chế từ các lò nung con lăn. Không khí nóng được đưa vào lò sấy từ nhiều điểm thay vì một điểm duy nhất nằm dọc theo lò. Các thiết bị chuyên dụng được sử dụng để loại bỏ độ ẩm có trong không khí, do đó, các lò luôn có thể nhận được không khí khô nóng giúp làm khô đồ gốm nhanh.

Đa điểm ghi dữ liệu nhiệt độ và màn hình đường cong nhiệt độ từ giá trị nhiều điểm ghi nhận bên trong lò. Con lăn băng tải đa tốc độ được điều khiển bởi bánh răng côn góc 45°. Điều chỉnh được thời gian chu kỳ sấy.