Thông tin đa phương tiện cho Công ty và Sản phẩm

Lò sấy kiểu hầm

Một hầm sấy được miêu tả như sau: Một hệ thống di động chuyển các đồ gốm xuyên qua một hầm dài, nằm ngang để nung và làm lạnh. Ưu điểm chính của hầm sấy là nó có năng lực sấy nhiều loại sản phẩm gốm. bao gồm đồ sứ, gốm vệ sinh, gốm tráng men (đồ sứ) và không tráng men (gốm thô).

Hầm sấy Zhongyao cps thể sử dụng nhiều loại nhiên liệu, bao gồm LPG, khí thiên nhiên, diesel, và dầu nặng. Vận hành theo nguyên lý bộ khung mở. Nhiệt độ nung dao động trong khoảng từ 1000°C tới 1280°C. Chu kỳ nung có thể kéo dài từ 6 đến 15 tiếng, tùy thuộc vào loại vật liệu gốm cần nung. Hệ thống điều khiển bằng máy tính đi đôi với một thiết bị thông minh giúp đảm bảo kiểm soát chính xác quá trình. Hầm lò sẽ không đóng trong suốt quá trình nung, vì vậy mà người vận hành có thể dễ dàng quan sát thay đổi diễn ra trong quá trình nung.

Các tấm bên trong được làm từ vật liệu nhẹ, cách nhiệt tuyệt đối nhằm kéo dài tuổi thọ sử dụng. Lò nung gốm dịch chuyển liên tục được trang bị buồng đốt hiệu suất cao giúp nhiên liệu cháy hoàn toàn. Hệ số sản xuất có thể được điều chỉnh nhằm phù hợp với nhu cầu sản xuất đặc thù. Đồ gốm thành phẩm luôn có chất lượng đồng nhất.

Thông tin phản hồi