Thông tin đa phương tiện cho Công ty và Sản phẩm

Lò sấy dạng quay

Các phần cơ bản của lò được chia thành nhiều phân khu khác nhau. Mỗi phần có chiều dài phụ thuộc và kiểu, chất lượng và thể tích sản phẩm cần sấy.

  1. Hệ thống ống dẫn khí

   Có những ống dẫn chạy dọc theo đỉnh và đáy của buồng sấy. Một quạt được sử dụng để kéo khí gas trong các ống nhánh vào đường ống chính. Mỗi ống nhánh có thể điều chỉnh van và tốc độ dòng chảy sao cho lò sấy luôn luôn duy trì một áp suất âm không đổi.

  1. Hệ thống đốt

   Kiểm soát nhiệt độ là tối quan trọng trong quá trình sấy, cho phép chỉ một lỗi nhỏ trong phạm vi hẹp xảy ra. Kiểm soát nhiệt độ gặp sự cố sẽ dẫn tới nứt vỡ hoặc gây ra các đường nứt trên bề mặt vật liệu sấy.

  1. Hệ thống làm mát

   Làm lạnh lò là một quá trình cần thiết trong lò sấy. Kiểm soát chính xác sự làm lạnh là cần thiết giúp ngăn ngừa việc làm lạnh xảy ra quá đột ngột. Hệ thống làm mát của Zhongyao được thiết kế và xây dựng nhằm mục đích này.

  1. Các phân thân lò sấy

   Thân lò có đặc trưng là bộ khung thép cacbon làm từ các ống thép vuông. Các ống vuông thiết diện khác nhau được hàn cùng với nhau sử dụng công cụ đặc biệt và khuôn để tạo cấu trúc chắc chắn và độ chính xác kích thước đạt tối đa. Thiết kế kiểu hàn giúp quá trình vận chuyển đường dài và lắp đặt được tiện lợi.

  1. Hệ thống điều khiển

   Việc vận chuyển gạch lát hoặc gốm được hoàn thành thông qua con lăn điều khiển bằng động cơ. Các con lăn được chia thành vài khu vực. Mỗi 2-3 khu vực được điều khiển bởi một động cơ đa tốc độ. Để chống nứt gãy con lăn hoặc bó gạch lẫn nhâu, mỗi động cơ đều có bộ ngắt mạch đi kèm phòng khi khẩn cấp.

  1. Hệ thống an toàn

   Khi xảy ra sự cố, hệ thống an toàn sẽ gửi thông báo nêu rõ nguyên nhân gây ra lỗi: quá nhiều hoặc thiếu khí đốt, áp suất tụt quá thấp trong thiết bị thổi đốt hoặc quạt khí thải.

Không gian tỏa khói trung tâm trước khi vào lò
Không gian tăng nhiệt độ trước sấy
Không gian sấy nhiệt độ cao
Không gian làm lạnh nhanh
Khu vực làm mát trung gian
Khu vực làm mát cuối

 • Lò sấy quay với khí than đốt
 • Lò sấy quay với khí than đốt
 • Lò sấy quay với khí than đốt

Đặc trưng của lò sấy quay
1. Có nhiều vùng mô đun hoặc các bộ phận được lắp đặt trước tại nhà máy.
2. Vận hành nhờ các loại khí đốt bao gồm LPG, khí thiên nhiên, khí than đốt, dầu diesel hoặc dầu nặng.
3. Buồng đốt tiên tiến vận hành theo nguyên lý ngọn lửa mở, có năng lực dòng thấp. Điều chỉnh PID có năng lực điều khiển nhiệt độ. Thiết kế lò với buồng sấy tối ưu đem lại sự chênh lệch nhiệt độ nhỏ nhất theo chiều dọc lò. Nhiệt độ vận hành trong lò có thể đạt 1300°C.
4. Cách điện, cách nhiệt cấp độ cao, đi kèm với thành lò cấu trúc đồng đều đem lại đặc tính bảo ôn tuyệt vời và tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ. Nhiệt độ bên ngoài lò dưới 60°C.
5. ĐỈnh của lò quay có thể thiết kế theo nhiều kiểu, kiểu đổ trần võng, kiểu mái panel hay mái vòm. Thiết kế vậy nhằm ngăn phần đỉnh bị sụp xuống, giảm thời gian sửa chữa và kéo dài tuổi thọ của lò .
6. Con lăn băng tải được chia thành nhiều vùng, mỗi vùng được chia ra để vận hành với tốc độ khác nhau. Con lăn được vận hành bởi bánh răng quay với góc lệch 45°. Giảm tốc theo vòng kín đem lại trạng thái tốc độ đa dạng khi vận hành.
7. Hệ thống điều chỉnh bởi máy tính điều chỉnh quá trình gia nhiệt, sấy sấy và làm lạnh.

 • lò sấy với khí thiên nhiên
 • lò sấy với khí thiên nhiên