Thông tin đa phương tiện cho Công ty và Sản phẩm

Hệ thống điều khiển

Điều khiển bằng động cơ
Việc vận chuyển gạch lát hoặc gốm được hoàn thành thông qua con lăn điều khiển bằng động cơ. Các con lăn được chia thành vài khu vực. Mỗi 2-3 khu vực được điều khiển bởi một động cơ đa tốc độ. Để chống nứt gãy con lăn hoặc bó gạch lẫn nhâu, mỗi động cơ đều có bộ ngắt mạch đi kèm phòng khi khẩn cấp. Theo hướng dẫn của hệ thống điều khiển động cơ, động cơ có thể quay tiến hoặc lùi xen kẽ. Phương thức điều khiển này không chỉ giúp chống nứt gãy con lăn tại vùng nung nhiệt cao mà còn giữ khỏi bị rơi khỏi con lăn.

Điều khiển bằng điện
Điều khiển bằng điện là rất cần thiết trong việc kiểm soát hệ thống đốt cháy, hệ thống điều khiển động cơ và quạt hút. Chỉ tiêu an toàn có thể đạt tiêu chuẩn ICE-204.

Buồng điện
Buồng điện chứa nhiều công cụ đo đạc, thiết bị an toàn và cảnh báo, bao gồm bộ ổn nhiệt, máy ghi dữ liệu nhiệt độ, hiện thị nhiệt độ đa điểm, PLC, VFD, v.v… Máy tính có thể được cung cấp theo yêu cầu.

Hệ thống điều khiển công nghiệp trong nhà sử dụng máy vi tính để giúp việc vận hành dễ dàng, điều khiển thời gian thực và chức năng mạnh mẽ
1. Hiện thị nhiệt độ trực tiếp/ghi lại đường cong nhiệt độ lò sấy
2. Hiển thị/ghi chép số liệu năng suất lò sấy thực tế
3. Hiển thị/ghi chép số liệu tiêu thụ nhiên liệu thực tế
4. Hiển thị số thực tế vị trí van bướm điều khiển bằng động cơ (trong dây chuyển tuần hoàn khí đốt)
5. Hiển thị lỗi thực tế và ghi chép lịch sử
6. Hiển thị quá trình và điều kiện tải
7. Nạp và tải thông số điều nhiệt
8. Điều chỉnh nhiệt độ nung
9. Thiết lập mã khóa admin và người vận hành
10. Đi kèm một máy in
Hệ thống điều khiển công nghiệp bằng máy tính mang lại hướng dẫn thực tế cho người vận hành và giúp việc quản lý các điều kiện vận hành lò sấy dựa trên kĩ năng từng người vận hành đánh giá và phân tích nguyên nhân gây ra lỗi và phát hiện lỗi. Các số liệu này có giá trị lớn cho người vận hành và giúp cải thiện quá trình nung gốm.

Thông tin phản hồi