Thông tin đa phương tiện cho Công ty và Sản phẩm

Hệ thống đốt

Kiểm soát nhiệt độ là tối quan trọng trong quá trình sấy, cho phép chỉ một lỗi nhỏ trong phạm vi hẹp xảy ra. Kiểm soát nhiệt độ gặp sự cố sẽ dẫn tới nứt vỡ hoặc gây ra các đường nứt trên bề mặt vật liệu sấy.

Vì lý do đó, hệ thống sấy của lò được tích hợp điều chỉnh nhiệt độ đa dạng. Mỗi nhiệt độ điều chỉnh có hai bộ phận được lắp đặt phía trên và bên dưới con lăn. Mỗi bộ phận điều chỉnh có cảm biến nhiệt độc lập, van vận hành bởi động cơ, và một vài bộ đốt.

Bộ đốt chính mà chúng tôi sử dụng trong hệ thống này có năng lực dòng chảy thấp. Nhiều bộ đốt của nguồn nhiệt như nhau được đặt nằm ngang trên tường của lò phía trên và dưới con lăn theo kiểu chữ chi tuần tự. Kiểu bố trí tuần tự này đảm bảo độ đồng nhất cao của nhiệt độ trong lò và dễ dàng điều chỉnh nhiệt. Thiết kế bộ đốt đặc biệt kết hợp với nhiên liệu được gia nhiệt và khí đốt, đã sản xuất được một ngọn lửa nằm ngang giúp duy trì nhiệt lò đều đặn. Do vậy, chênh lệch nhiệt độ thấp xuyên suốt chiều rộng lò với sai lệch chỉ ±2°C .

Để đảm bảo an toàn, hệ thống trữ khí nhiên nhiện được trang bị van áp suất, lưới lọc, van an toàn khí nén, van thổi, thiết bị chống cháy nổ … cũng như các thiết bị khác.

Thông tin phản hồi