Thông tin đa phương tiện cho Công ty và Sản phẩm

Hệ thống ống dẫn khí

Hệ thống khí thải
Có những ống dẫn chạy dọc theo đỉnh và đáy của buồng sấy. Một quạt được sử dụng để kéo khí gas trong các ống nhánh vào đường ống chính. Mỗi ống nhánh có thể điều chỉnh van và tốc độ dòng chảy sao cho lò sấy luôn luôn duy trì một áp suất âm không đổi.

Những ống nhánh ở đỉnh cũng như là cửa vào bên trong van vào được làm bằng thép không gỉ vì vậy chúng sẽ không rơi ra các mảng vụn gây bẩn đường ống khí. Thay bằng việc khí gas thải ra được dẫn qua một ống trung tâm, hệ thống khí thải có nhiều ống nhánh kéo khí từ điểm cuối mỗi phần của lò sấy. Vì nước được loại khỏi đồ sấy hóa thành hơi và khí sinh ra từ các phản ứng hóa học, chúng được mang đi nhờ các đường ống nhánh và đi vào ống chính.

Dòng khí thải nóng quay lại không gian sấy đi vào khu vực tiền sấy, gặp vật liệu đang đi vào theo chiều ngược lại. Trong suốt thời gian khí và vật liệu tiếp xúc với nhau, chúng trao đổi nhiệt cho phép khí được làm nguội đều đặn. Phương pháp này là cách thức tốt nhất để sử dụng nhiệt khí thải giúp giảm thiểu tối đa năng lượng tiêu thụ. Theo đòi hỏi ở trên, chúng tôi bổ sung một thiết bị VFD vào quạt hút để tự động điều chỉnh tốc độ dòng khí.

Hệ thống cung cấp khí đốt
Hệ thống cung cấp khí được làm từ quạt thổi, ống chính và các ống nhánh. Hệ thống khởi điểm nhờ kéo khí nhiệt độ phòng vào đường ống chính. CHúng được đưa qua vùng làm lạnh nhanh, rồi đi vào vùng trao đổi nhiệt nới khí lạnh hấp thụ nhiệt từ buồng sấy nóng. Theo cách thức đó, khí được gia nhiệt. Sau đó, khí được làm nóng đi vào ống chính một lần nữa và chảu vào buồng đốt để tiêu thụ. Có vè là điểm cộng lớn nhất của việc sử dụng hệ thống cung cấp khí đốt là giúp lò sấy đạt ưu điểm tận dụng nhiệt còn lại trong lò để mục đích gia nhiệt. Đó là lý do tại sao hệ thống lại tiết kiệm năng lượng và sử dụng nhiên liệu kinh tế hơn.

Hệ thống làm mát khí
Hệ thống làm mát khí rất hữu dụng trong việc làm lạnh nhanh, làm lạnh từ từ, làm lạnh cuối và thu hồi nhiệt còn lại của lò sấy.

Thông tin phản hồi